Tin tức

7 bước để có áo đồng phục tuyệt đẹp cho học sinh, sinh viên

Posted On Tháng Mười 2, 2017 at 1:05 sáng by / No Comments

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cũng là lúc mà học sinh, sinh viên bắt đầu lên kế hoạch “tác chiến”: ăn, chơi, học hành, thăm hỏi thầy cô… Đặc biệt là phi vụ đặt áo đồng phục để lớp mình thật sự nổi bật.

Nhằm giúp cho các bạn học sinh có được những kiến thức căn bản về việc đặt áo lớp, chúng mình sẽ bắt đầu với hướng dẫn 7 bước sau đây để giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có được những chiếc áo lớp thiết kế cá tính, chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

1. Ghi nhớ thông tin người tư vấn

Với thông tin người tư vấn bạn có được thì khi gặp những vấn đề về việc đặt áo hay cần sự hỗ trợ tư vấn, bạn có thể liên lạc trực tiếp với họ. Ngoài ra, bạn có thể gọi lên công ty để kiểm tra xem người tư vấn đồng phục cho bạn có phải là nhân viên công ty hay không.

2. Hãy luôn hỏi về mẫu thiết kế

Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phần đặt áo lớp. Mẫu thiết kế như một hình ảnh đại diện nói lên cá tính của lớp bạn. Nếu bạn đã có mẫu sẳn, nhân viên thiết kế sẽ sử dụng các chương trình đồ họa, để phác họa lại hình ảnh mẫu thiết kế của bạn lên máy tính. Nếu bạn chưa có mẫu, nhân viên thiết kế sẽ dựa trên những điều mà bạn muốn thể hiện hình ảnh lớp mình trên áo, để phác họa lên những mẫu thiết kế đẹp nhất cho lớp bạn. Tại các nơi đặt đồng phục có uy tính và đảm bảo, các bạn sẽ được chỉnh sữa mẫu lên được nhiều lần, để đạt được mẫu thiết kế đẹp và hoàn hảo nhất cho lớp bạn, quá trình thiết kế và chỉnh sửa chỉ diễn ra tròng vòng 3 ngày làm việc.
3. Luôn đề nghị nhân viên tư vấn cho xem mẫu vải và so sánh chất liệu vải thật rõ ràng

Sau phần thiết kế thì phần chọn màu sắc và chất liệu vải sẽ quyết định nhiều đến việc hình in lên vải có đẹp hay không. Hiện nay trên thị trường, có nhiều công ty chạy theo mục tiêu lợi nhuận, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các bạn học sinh, đã sử dụng chất liệu vải polyester. Dẫn đến hậu quả là các bạn có một chiếc áo lớp xấu, hình in không đẹp, không thấm hút mồ hôi. Để tránh tình trạng trên, các bạn chỉ nên đặt may áo lớp với các cửa hàng có showroom, có cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, để được nhân viên tư vấn cho xem xem mẫu vải, màu sắc và chất liệu rõ ràng.

4. Nhận quà xinh xắn, tiết kiệm chi phí với chương trình khuyến mãi

Hãy luôn đề nghị nhân viên tư vấn cho bạn biết chương trình khuyến mãi đang có tại cửa hàng. Chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và nhận được những món quà xinh xắn.

5. Cam kết về sản phẩm

Bạn nên đi đặt may áo lớp ngay khi năm học bắt đầu vì đây là thời điểm tốt nhất, để lớp bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng cho các chương trình của nhà trường. Thời gian tốt nhất là 1 tháng, trước khi các hoạt động lớp bạn tham gia diễn ra. Để mang đến cho các bạn một dịch vụ tốt nhất, thương hiệu Kim Ngân Bảo đã đưa ra một chương trình cam kết về việc giao hàng, giúp cho các bạn an tâm hơn khi đặt áo lớp.

6. Kiểm tra kỹ phần thanh toán

Thông thường việc đặt áo tại các cửa hàng sẽ có 3 phần trong mục thanh toán: Tổng số tiền đơn hàng, đặt cọc, đưa trước 50% và số tiền còn lại. Hãy đề nghị người tư vấn cho bạn nói thật rõ ràng vào phần này, để tránh xảy ra việc thất thoát chi phí.

7. Đề nghị được kiểm tra lại thông tin

Việc kiểm tra lại thông tin sau khi đặt hàng, sẽ giúp cho bạn tránh được những rắc rối xảy ra khi có một số thông tin về thiết kế, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc mà bạn và người tư vấn hiểu hiểu sai hay ghi nhầm. Đây là bước cuối cùng và cũng là bước quan trong để kết thúc quá trình đặt áo lớp.

Thực hiện đầy đủ 7 bước hướng dẫn trên đây, chắc chắn lớp bạn sẽ có được những chiếc áo lớp, đẹp, độc và cá tính cho lớp mình.

Hãy là khách hàng dễ thương và trở thành nhà tiêu dùng thông minh vì quyền và lợi ích của mình các bạn nhé !

Related Post