Bảo hành

Chính sách bảo hành, đổi trả: Quyền lợi hàng đầu của khách hàng

Khi mua bất kì một món hàng nào, ở đâu thì người tiêu dùng thường quan tâm tới chính sách bảo hành và đổi trả của công ty đó. Tuy nhiên, trên thực tế chỉ những mặt hàng có giá cả cao thì nhà sản xuất mới chú ý tới điều này. Một số mặt hàng như quần áo vẫn ít được quan tâm, điều này làm mất quyền lợi của người mua.

Quần áo cũng cần được bảo hành

Trước hết cần hiểu chính sách bảo hành là gì? Bảo hành sản phẩm là bên phía bán ra có trách nhiệm khắc phục những lỗi như hỏng hóc do kĩ thuật. Trong những sản phẩm như điện tử, điện lạnh, …các nhà sản xuất thường rất chú ý tới điều này.

Tuy nhiên, nhiều mặt hàng như quần áo lại rất ít được chú ý tới việc bảo hành, hầu hết các công ty đều có tâm lý “mua rồi là rồi” hoặc với những thương hiệu lớn mới có chính sách bảo hành.

Công ty Kim Ngân Bảo thì luôn đề cao chính sách này để đảm bảo những quyền lợi của khách hàng. Nên bất kì sản phẩm nào sản xuất tại Kim Ngân Bảo nếu bị lỗi kĩ thuật như: hình in logo bị nứt, phai màu, bung chỉ, vải bị phai màu…đều được chúng tôi bảo hành, sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

Mua quần áo có thể đổi trả trong 30 ngày

Nhiều công ty khi tung sản phẩm ra thị trường thì chỉ quan tâm tới việc làm sao bán được hết hàng, không có chính sách đổi trả đi kèm. Tức là khi bạn đã mua thì “coi như sự đã rồi”, không ưng ý cũng đành chấp nhận, không có điều kiện trả lại.  Điều này khiến nhiều khách hàng “ức chế” vì khi chọn lựa mua được nói “ngon ngọt bùi tai” nhưng khi về nhà vì nhiều lí do cá nhân khác nhau muốn được đổi trả cũng không được.

Điều này rất kị trong kinh doanh, vì có thể bán được lần này nhưng không bán được lần sau và mất niềm tin nơi khách hàng.

Tất nhiên, trong tất cả các mặt hàng bán ra thì có một thời hạn nhất định về quy định đổi trả hàng. Và những mặt hàng đổi trả phải còn “nguyên đai nguyên kiện”, không thể có việc “xài chán chê” rồi trả lại. Ví dụ như công ty Kim Ngân Bảo chúng tôi chấp nhận đổi trả hàng trong vòng 30 ngày nhận, khách hàng còn có hóa đơn, sản phẩm chưa bị rách, còn tem bảo hành,….

Khi đặt mua quần áo thì người tiêu dùng cần kiểm tra chất lượng quần áo đã được giao. Điều này giúp người mua có thể đổi, trả hàng ngay lúc giao nhận. Cần xem trên bao bì có ghi rõ số điện thoại, địa chỉ, email, website…hay không, vì một công ty may chất lượng luôn cung cấp những thông tin này để khách hàng báo lỗi kĩ thuật và thực hiện chính sách đổi trả nhanh nhất.

Có nhiều phương thức để đổi, trả hàng quần áo khi đã mua. Hoặc khách hàng sẽ được đổi một sản phẩm khác có giá tương đương với sản phẩm đã mua hoặc sẽ được hoàn tiền lại theo hóa đơn.

Quần áo chất lượng tại Kim Ngân Bảo luôn đảm bào quyền lợi bảo hành, đổi trả

Công ty Kim Ngân Bảo luôn có một chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm với những quy định riêng, phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu thêm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM KIM NGÂN BẢO

34/3E Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn,TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 08.62532787 – 0934.691.693

Email: dongphuctamys@gmail.com                
Website: www.dongphucchatluong.vn – www.tamys.vn