Tin tức

Các bước đơn giản để có được chiếc áo thun quảng cáo ấn tượng

Posted On Tháng Mười Hai 9, 2017 at 1:48 sáng by / No Comments

Làm sao để có được những chiếc áo thun quảng cáo cực kỳ ấn tượng, để góp phần tạo được hiệu ứng quảng bá, truyền thông mạnh mẽ nhất? Hãy cùng áo thun đồng phục tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây nhé!

Lập kế hoạch đặt may áo thun quảng cáo

Bước đầu tiên đó là lên kế hoạch đặt may áo thun. Theo đó, khi kế hoạch, bạn cần giải quyết các vấn đề sau:

Thống kê chính xác số lượng áo thun quảng cáo cần đặt may

Bạn nên tiến hành thống kê số lượng áo thun cần có cho sự kiện quảng cáo. Từ đó đặt ra một con số chính xác, để đặt may áo thun không bị dư, cũng không bị thiếu hụt. Nếu lo lắng tình huống thiếu hụt, bạn có thể đặt may số lượng trừ hao thêm vài chiếc đến vài chục chiếc.

Thống kê chính xác số lượng áo thun quảng cáo cần đặt may

Tìm xưởng máy áo thun quảng cáo phù hợp

Tiếp đến bạn nên bắt đầu tìm địa chỉ các xưởng may áo thun. Để tiết kiệm, bạn có thể tham khảo giá cả ở nhiều xưởng, từ đó chọn ra xưởng may áo thun quảng cáo giá rẻ nhất.

Tìm xưởng máy áo thun quảng cáo phù hợp

Lên ý tưởng và thực hiện ý tưởng thiết kế áo thun quảng cáo

Đây là một bước rất quan trọng, nó sẽ quyết định áo thun quảng cáo của công ty bạn có ấn tượng và tạo hiệu ứng quảng bá tốt hay không. Nếu công ty bạn có đội ngũ thiết kế riêng, bạn có thể tự thiết kế, còn không, bạn có thể nhờ một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Hiện nay, hầu như các xưởng may áo thun đồng phục đều có một bộ phận chuyên thiết kế áo theo yêu cầu khách hàng.

Một chiếc áo thun sử dụng cho mục đích quảng cáo phải thoả mãn các tiêu chí:

  • Mang hình ảnh đặc trưng, dấu hiệu nhận diện của thương hiệu/sản phẩm công ty như màu sắc, logo, tên thương hiệu, slogan, nội dung liên hệ (website, hotline…)…
  • Kiểu dáng ấn tượng, có thể kết hợp nhiều màu sắc…
  • Có tính thời trang và hữu dụng, người mặc có thể tự tin để diện chiếc áo đó đến mọi nơi.

Lên ý tưởng và thực hiện ý tưởng thiết kế áo thun quảng cáo

Tiến hành đặt may áo thun quảng cáo

Cuối cùng bạn sẽ tiến hành đặt may áo thun, khi đã có được mẫu thiết kế ưng ý, bạn sẽ chọn thêm chất liệu vải, các size áo phù hợp. Hãy yên tâm, vì thông thường xưởng may áo thun quảng cáo sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp bạn lựa chọn được chất liệu vải và size đúng theo nhu cầu.

Nguồn: đồng phục đẹp

Related Post