Tin tức

Đồng phục áo thun công ty – gắn kết tình đoàn kết nhân viên

Posted On Tháng Mười 6, 2017 at 9:09 sáng by / No Comments

Ngày nay, xu hướng tìm kiếm một dịch vụ thiết kế và in áo thun đồng phục đội nhóm, đặc biệt là áo thun đồng phục cho công ty đang trở nên hot hơn bao giờ hết.

Vậy những chiếc áo thu đồng phục công ty có những lợi ích gì lại có thể khiến cho số lượng các đơn hàng ngày càng tăng và không có dấu hiệu dừng lại như hiện nay?

1. Áo thun đồng phục có điểm gì đặc biệt?

Khi nhắc đến đồng phục, người ta sẽ nghĩ ngay đến những trang phục được thiết kế với những chi tiết gần như hoàn toàn giống nhau, từ kiểu cách đến những hoa văn, chi tiết nhỏ.

Điểm khác nhau duy nhất giữa những bộ đồng phục cùng chung một thiết kế có thể đến từ kích cỡ để có thể phù hợp với tất cả mọi người có những vóc dáng khác nhau.

Bên cạnh đó, điểm khác biệt cũng có thể đến từ những chi tiết nhỏ hơn như là tên, biệt danh, biểu tượng nho nhỏ nào đó nhằm tạo nên dấu ấn cho mỗi cá nhân trong cả một tập thể, tùy theo nhu cầu của mỗi người, mỗi tập thể.

Trên thực tế, các nhóm tập thể (như công ty, lớp học, nhóm tình nguyện viên,…), đặc biệt là các công ty, tập đoàn rất ưa chuộng việc có được một mẫu thiết kế áo thun đồng phục cho tất cả các thành viên trong công ti.

Chiếc áo thun đồng phục sau đó sẽ được mỗi cá nhân kết hợp với một chiếc quần hay thêm vào đó vài phụ kiện hay ho khác tùy theo phong cách của mỗi người.

2. Công dụng của áo thun đồng phục công ty

a. Thể hiện tính chuyên nghiệp

Trước hết và cũng là quan trọng nhất, chiếc áo thun đồng phục được xem làm một đặc điểm của sự chuyên nghiệp.

Chiếc áo thun khi được thiết kế với màu sắc chủ đạo của công ty cùng chiếc logo, những hình ảnh liên quan mật thiết với tổ chức đấy sẽ chứng mình cho sự thống nhất cho cả hệ thống của công ty, gợi mở về sự gắn kết và nhịp nhàng trong quá trình làm việc của công ty, từ đó tạo niềm tin nơi các khách hàng.

b. Đem thương hiệu đi xa

Chiếc áo thun đồng phục được xem như một công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Khi nhắc về quảng cáo, yếu tố được đánh giá là quan trọng nhất luôn là tần suất xuất hiện của thương hiệu, của sản phẩm.

Nhân viên của các công ty khi khoác lên mình chiếc áo của công ty khi đi làm vào buổi sáng hay đi ra ngoài ăn uống khi đã hết giờ làm việc, hoặc thông qua các hoạt động thường ngày tiếp xúc với người khác sẽ giúp lan tỏa hình ảnh của công ty đến với rất nhiều người.

c. Thắt chặt mối quan hệ nhân viên trong công ty

Một lợi ích khác không thể không nhắc đến của áo thun đồng phục chính là sự gắn kết giữa các cá nhân riêng lẻ trong cùng một tập thể lớn.

Màu áo chung nhắc nhở mọi người về sự hiện diện của những đồng nghiệp, và mối liên hệ giữa mọi người trong công việc, động viên họ cùng nhau cố gắng, hỗ trợ lẫn nhau phấn đấu vì sự phát triển của công ti.

Và chiếc áo cũng chính là một vật lưu niệm quý giá về khoảng thời gian mọi người được làm việc và phát triển trong một tập thể thật sự bổ ích và đáng nhớ như thế nào

d. Thể hiện sự bình đẳng giữa mọi người

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, chiếc áo đồng phục xóa đi mọi khác biệt về xuất thân, tầng lớp, thu nhập, mang đến tâm lý công bằng, bình đẳng để mọi người có thể tập trung tốt hơn cho công việc của mình.

3. Đồng phục KNB – nơi cung cấp áo thun đồng phục chất lượng

Với chất liệu 100% làm từ cotton thoáng mát, chiếc áo thun đồng phục công ty được may bởi KNB thấm hút mồ hôi sẽ tạo cho nhân viên cảm giác dễ chịu nhất có thể khi làm việc. Tìm hiểu thêm tại ao thun dong phuc gia dinh và áo thun đồng phục tphcm .

Bên cạnh đó, kích cỡ mỗi chiếc áo cũng được may theo đúng như vóc dáng của từng nhân viên không gây ra cản trở nào cho người mặc, giúp họ phát huy tối đa sự năng động, sáng tạo và tăng năng suất lao động mỗi ngày …

Hãy để Thiên Phước mang đến cho bạn những sản phẩm áo thun đồng phục công ty chất lượng nhất, sáng tạo nhất.

Hiệu quả công việc và quảng bá thương hiệu của các bạn là điều chúng tôi luôn quan tâm !

Related Post