Tin tức

May đồng phục áo thun cho công ty

Posted On Tháng Chín 29, 2017 at 8:27 sáng by / No Comments

Mỗi công ty luôn muốn thể hiện, mang hình ảnh thương hiệu của công ty đến với tất cả người khách hàng. Để làm được điều này, chọn may đồng phục áo thun công ty là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ý nghĩa của việc chọn đồng phục cho công ty là áo thun.

Mỗi công ty tùy theo quy mô mà số lượng công nhân viên có thể chỉ vài chục người nhưng cũng có những công ty số nhân viên lên đến nghìn, triệu người. Đồng phục áo thun cho từng ấy cá nhân sao cho đảm bảo mang đến hiệu quả đồng đều và tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Đồng phục áo thun của công ty phải thể hiện được những đặc trưng, nét riêng biệt của công ty mà màu sắc, hình dáng của đồng hục phải phù hợp với đặc điểm thời trang hiện hành, không lỗi mốt. Khi mặc đồng phục thì mọi người nhìn vào sẽ có cảm giác được sự chuyên nghiệp, đồng đều của công ty cũng như sự thanh lịch và không kém phần sang trọng của mỗi thành viên. Những hình ảnh, con số hay dòng chữ được in trên áo thun phải đảm bảo sẽ cung cấp cho người khách hàng những thông tin cơ bản, đầy đủ nhất về công ty.

Cách chọn may đồng phục áo thun cho công ty

Để thể hiện trọn vẹn được những ý tưởng, công ty cần phải có cách chọn lựa kiểu dáng, màu sắc của đồng phục cho phù hợp. Về việc chọn màu sắc cho chiếc áo thun đồng phục, đây là điều khó khăn bởi mỗi người có một sở thích chọn màu sắc khác nhau, không thể lấy toàn bộ ý kiến của mọi người cho nên cách lựa chọn trong trường hợp này là chọn theo số đông. Tuy nhiên, có điểm lưu ý trong chọn màu sắc đó là nên chọn những gam màu tươi sáng, mang đến cảm giác trẻ trung, năng động, dễ nhận được cảm tình của người đối diện hơn là chọn những gam màu tối. Và chỉ nên chọn màu đơn sắc hoặc nếu có chọn nhiều màu thì nên hạn chế số lượng bởi quá nhiều màu sẽ chỉ gây ra cái nhìn rối mắt mà thôi.

Về việc chọn hình dáng của chiếc áo thun, vì để phù hợp với cả nhân viên nam và nữ, ở những độ tuổi khác nhau nên chọn kiểu dáng đơn giản. Có thể là áo thun có cổ hay áo thun không cổ đều được. Nên chọn kiểu dán trung tính chứ không nên qua thiên về kiểu của nam giới hay là nữ giới

Về kích thước của áo thun thì nên để áo có kích thước rộng hơn so với thân hình một khoảng. Điều này sẽ dễ dàng trong qua trình hoạt động hơn, cảm giác thoải mái sẽ giúp cho năng suất công việc tăng lên.

Sự lựa chọn của các công ty là những chiếc áo thun. May đồng phục áo thun cho công ty đơn giản mà thanh lịch với những hình ảnh, logo công ty sẽ mang đến những hiệu quả tích cực nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM KIM NGÂN BẢO

34/3E Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn,TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 08.62532787 – 0934.691.693

Email: dongphuctamys@gmail.com
Website: http://maydongphuc.company

http://dongphucchatluong.vn

http://www.tamys.vn

Tag: May đồng phục áo thunmay dong phuc ao thunmay đồng phục áo thun công tymay dong phuc ao thun cong ty

Related Post