Tin tức

May đồng phục công ty doanh nghiệp tại TP.HCM giá tốt

Posted On Tháng Mười Hai 4, 2017 at 12:19 chiều by / No Comments

Bộ đồng phục đi làm tuy nghe qua khá đơn giản nhưng vai trò thật sự của nó là không thể bỏ qua. Mỗi người công nhân, nhân viên sẽ mặc 8h/ ngày, bộ đồng phục thể hiện bộ mặc thương hiệu, uy tín và hình ảnh công ty một cách rõ nét nhất. Chính vì vậy việc quan tâm đến những bộ đồng  phục sẽ là rất quan trọng cho mỗi công ty hay tổ chức doanh nghiệp.

Việc mặc đồng phục áo thun cho nhân viên mình, giúp mọi người nhận thức là người cùng công ty để đoàn kết và thân thiết nhau, chắc chắn hiệu quả công việc sẽ được tốt. Đến với công ty may đồng phục đẹp với mẫu áo thun công sở bạn sẽ có được những mẫu áo thun kiểu dáng thời trang và màu sắc đa dạng khác nhau.

Với mỗi doanh nghiệp thì hình ảnh công ty, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là rất quan trọng. Chúng tôi thấu hiểu được điều này nên đồng phục Tamys luôn quan tâm, nghiên cứu và cho ra đời những mẫu đồng phục đẹp giúp cho các công ty doanh nghiệp chọn được mẫu đồng phục ưng ý, vừa đẹp lại vừa thanh lịch.

Đặc biệt chúng tôi ưu tiên làm đồng phục ở các tỉnh miền nam như: HCM, Đồng Nai, Long An… Với xưởng sản xuất chính quy mô rộng lớn tại TP.HCM, cùng các chi nhánh các tỉnh miền nam. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các đối tác có thể làm việc dễ dàng cùng nhau.

CÔNG TY TNHH SX TM KIM NGÂN BẢO
Địa chỉ:34/3E Mỹ Huề,xã Trung Chánh,huyện Hóc Môn,TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:028.62532787  –  0934.691.693 –Phòng kinh doanh: 028.62735261
Fax:028.6257.2787
Email:dongphuctamys@gmail.com
Website: dongphucchatluong.vn – maydongphucaothun.net

Related Post