Tin tức

Top những mẫu đồng phục công ty đẹp nhất 2017

Posted On Tháng Mười Hai 9, 2017 at 2:15 sáng by / No Comments

Đồng phục công ty là một trong các yếu tố quan trọng góp phần giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu từ khách hàng. Cùng ngắm nhìn những mẫu đồng phục đẹp nhất năm 2017 nhé!

Xu hướng thiết kế chung của đồng phục công ty năm 2017

Đối với mỗi doanh nghiệp, đồng phục của nhân viên có vai trò rất lớn trong việc tạo nên ấn tượng đẹp và thiện cảm trong mắt khách hàng. Vì thế mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp rất quan tâm và chú trọng đến việc thiết kế, lựa chọn đồng phục cho công ty mình.

Xu hướng thiết kế chung của đồng phục các công ty năm nay đó là nhấn mạnh tính thời trang và sự tiện lợi. Đa phần các mẫu đồng phục công ty đẹp đều thoả mãn cả hai yếu tố này. Theo đó, bộ đồng phục không chỉ đẹp, có tính thẩm mỹ cao, mà còn phải đảm bảo sự thoải mái cho người mặc. Tuỳ vào môi trường, tính chất công việc của mỗi doanh nghiệp, mà đồng phục sẽ được thiết kế với các đặc điểm phù hợp nhất.

Top những mẫu đồng phục công ty đẹp nhất 2017

1. Đồng phục công ty vest kết hợp cà vạt và nơ

Đây là mẫu đồng phục tuy khá phổ biến, nhưng lại không bao giờ lỗi thời. Với mẫu đồng phục này, nữ thường diện áo sơ mi trắng ở trong, áo vest mỏng bên ngoài, đính thêm một chiếc nơ nhỏ tăng vẻ nữ tính. Còn nam diện áo sơ mi trắng, thắt cà vạt cùng tone màu với màu áo vest của nữ, nhằm tạo sự hoà hợp và đồng bộ.

Một mẫu đồng phục công ty vest kết hợp cà vạt và nơ

2. Đồng phục công ty sơmi kết hợp cà vạt và nơ

Đây là một trong những mẫu đồng phục công ty tại Hà Nội được đánh giá rất cao về mặt thiết kế. Tương tự như mẫu đồng phục trên, cũng kết hợp sử dụng nơ cho nữ và cà vạt cho nam. Tuy nhiên, mẫu này lại không diện vest cho nữ, ưu tiên tại sự năng động và thoải mái

Đồng phục công ty sơmi kết hợp cà vạt và nơ

3. Đồng phục áo phông công ty

Đây là một trong các mẫu đồng phục công ty đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì nó vừa mang tính thời trang, sự trẻ trung, vẻ năng động, lại vừa dễ dàng thiết kế lồng ghép logo, tên thương hiệu, slogan của doanh nghiệp, tăng tính nhận diện thương hiệu.

Một mẫu áo phông đồng phục công ty 

Website: dongphucchatluong.vn – maydongphucaothun.net

Related Post